Beauty salon

Liên hệ học xăm phun thêu :

Thuỷ Á Châu beauty salon : 012B Đồng Đen,P14.Q.Tân Bình.TpHcm.
Điện thoại phục vụ 24g : 0918422427

Kỹ thuật Xâm ,các bước tạo hình .

Học một nghề thích hợp
Đến với Thủy Á châu bạn sẽ được truyền đạt những kỹ thuật từ căn bản mở rộng,theo công nghệ tiên tiến nhất với phương pháp đào tạo chuẩn xác nâng cao kỹ năng căn bản,dễ hiểu,dễ làm. thực tập ngay từ các bước đơn giản ban đầu .

Phương pháp truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp của Thủy Á châu sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi hành nghề, bạn còn được hỗ trợ ,được tư vấn chuyên ngành sau khi học nếu ra nghề muốn mở ngay một nơi để phát triển cho riêng mình.
Có thể nhận thấy ngay rằng xâm thẩm mỹ chỉ cần vốn đầu tư ít , có bao nhiêu ,làm nhỏ hay lớn cũng thích ứng được để kinh doanh trong xã hội đa cấp ( thị trường ) hiện nay vì đối tượng khách hàng rất đa dạng.

Khi bắt đầu học thực ra nếu bạn có đáp ứng thì rất tốt nhưng không đòi hỏi năng khiếu hay sự khéo tay mà chỉ cần chuyên tâm luyện tập kỹ thuật là con đường đi đến thành công .


Bạn được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình

 • Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm.
 • Thủy á châu sẽ trực tiếp chỉ dẫn , tận tâm, giàu kinh nghiệm kèm sát từng bạn ,hướng dẫn mở rộng tùy thuộc năng lực,năng khiếu người học cho đến khi thành thạo ra nghề.
 • Luôn được tạo điều kiện tiếp cận và thực hành trên mẫu thật.
 • Hỗ trợ để lấy chứng chỉ khi bạn có yêu cầu.

Để chắc chắn có một nghề nghiệp thật sự
Không phải ai học nghề phun xâm, thêu thẩm mỹ cũng đều thành công,theo thực tế thì số bạn thành công không nhiều lắm, vì còn phụ thuộc vào việc bạn học nơi đâu? với ai? là nơi tận tình chỉ dạy cho người học?, vì nếu không tận tâm và người dạy lại không biết cách dạy giỏi,không biết cách truyền đạt sự hiểu biết của họ cho bạn, không chịu khó, không nhiệt huyết, không có quan niệm đúng đắn là dạy nghề cũng có phần vì người khác, vì bạn …
Người dạy nghề Phun xâm, thêu ……trực tiếp kèm sát bạn thực hiện các phần việc ngay trước mắt bạn, là phương pháp trực quan nhất giúp bạn tự tiếp thu kỹ thuật làm đẹp , nhận biết thêm về trang điểm,chăm sóc da …các mối liên quan với xâm thẩm mỹ , được hướng dẫn ngay chính từ chị Thủy mỹ viện Thủy á châu cho bạn học đến khi thành nghề.

Qua khóa học với Thủy Á châu , bạn có thể tự tin thiết kế chân mày, mắt, môi cho khách hàng đẹp theo như yêu cầu và quan trọng nhất là thực hiện theo hướng làm đẹp ,đẹp như tự nhiên .

Để được ưu tiên và biết rõ mọi thông tin về tham gia học xăm tại Thủy Á Châu, bạn gọi điện thoại trực tiếp cho chi Thủy số di động 091 8422427

Các yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của phun thêu thẩm mỹ.
Trước khi phun – thêu khách hàng sẽ được thiết kế trực tiếp trên mặt để chọn kiểu dáng, màu sắc được phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, nghề nghiệp.
TAY NGHỀ CỦA KỸ THUẬT VIÊN

 • Kỹ thuật viên phải vẽ đẹp, chuẩn, phải biết định hình, định dạng khuôn mặt để từ đó vẽ lên mặt khách hàng một cặp lông mày đẹp, cân đối và mềm mại, nếu ngay từ đầu KTV không đạt tiêu chuẩn này quí khách nên từ chối vì vẽ không đẹp thì phun cũng sẽ không đẹp.
 • Kỹ thuật viên phải nhìn được màu da và màu lông mày của khách hàng để chọn màu mực cho phù hợp, vd: Người khách hàng có lông mày quá đen mà đi màu nâu thì màu chân mày sẽ thành 2 khúc rất mất thẩm mỹ, nhưng nếu lông mày của khách hàng là màu nâu nhạt mà các KTV chọn màu đen thì cũng sẽ gây sự phản cảm trên khuôn mặt. cho nên việc chọn màu sắc cho tiệm với lông mày của khách hàng hết sức quan trọng.
 • Ngoài vấn đề vẽ đẹp KTV phải đi đúng cách để mực thấm vào da mịn đẹp, tự nhiên.

THẾ NÀO LÀ MỘT CẶP LÔNG MÀY ĐẸP? MỘT CẶP MÔI ĐẸP? MỘT ĐƯỜNG VIỀN MÍ ĐẸP?

 • Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình cho từng khuôn mặt của khách hàng
 • Một cặp môi phun đẹp phải bong mướt, mềm mại, màu hồng tự nhiên với môi sắc màu tươi hơn màu môi thật một chút là đẹp.
 • Một cặp mí: phải là một đường viền đen đậm hoặc nhạt tùy theo lông mi của khách hàng và nó phải là đường xương ống tạo cho mắt của khách hàng trong long lanh, đẹp có hồn hơn.

LỢI ÍCH CỦA PHUN XÂM

 • Phun xăm có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm, giúp các bạn thuận tiện trong việc chơi thể thao, picnic, tắm biển, ăn tiệc, … mà không sợ trôi mất đôi lông mày mới vẻ đẹp hoặc trôi mất màu son mới đánh thật là bực mình không thoải mái chút nào.
 • Phun xăm giúp bạn thật thoải mái – tự tin mà không sợ trôi son phấn, lông mày trong bất cứ hoạt động nào của cuộc sống. Theo chúng tôi được biết, Phụ nữ Việt Nam có đến 80% lông mày lợt, hoặc thiếu đuôi hoặc thậm chí chẳng có lông làm cho khuôn mặt không sắc sảo đôi khi giống như hề, lông mi cũng rất ít và lợt làm cho đôi mắt lợt lạt không có hồn và cũng có đến 80% Phụ nữ có đôi môi tái nhợt, hoặt thâm đen, khô khan làm cho khuôn mặt tối hẳn, không tươi tắn đó là những nhược điểm lớn trên khuôn mặt.

Công nghệ Phun.

Với công nghệ phun xâm hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, bạn có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ phun xâm mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Chúng tôi sẽ chọn cho Quý khách những gam màu đẹp nhất phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.

Đến với Thủy Á Châu, các bạn hoàn toàn an tâm vì:

 • Được tư vấn kỹ và chọn mẫu trước khi xâm.
 • Dụng cụ vô trùng riêng biệt, đặc biệt làm tự nhiên cho giới nhân viên,thư ký văn phòng,cán bộ viên chức ít thời gian, học sinh sinh viên,các bạn….
 • Bảo đảm không đổi màu, lâu phai.
 • Làm xong đẹp ngay không phải nghỉ học, nghỉ làm.

CHẤT LƯỢNG CỦA MÀU MỰC

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực xâm, nhưng không phải màu mực nào cũng đẹp, và chất lượng.
 • Màu mực đẹp phải bong, mướt, mịn không được khô, phải không được đổi màu sau khi sử dụng.
 • Chất lượng màu mực còn phải tính đến độ bền của màu mực.

Chuyên xóa xâm hư:
Đặc Biệt : Chuyên xóa môi thâm đen , môi bị lem nhem màu , xâm hư, thành môi hồng tự nhiên ( Đảm bảo hết )

 • Xóa mí mắt, lông mày bị to xanh, lem.
 • Môi bị xâm hư, thâm đen.
 • Đổi kiểu, đổi màu.
 • Xem bài viết với hình ảnh minh họa tại đây .và các chuyên đề khác trên menu của trang.

Công nghệ xăm mới: “thêu” chân mày (Eyebrow embroidery)

Vào những năm 80, công nghệ xăm chân mày (eyebrow tattoo) bắt đầu được ứng dụng để giúp phụ nữ tiết kiệm nhiều thời gian vẽ chân mày hàng ngày. Công nghệ mới này đã tạo ra hình thức trang điểm vĩnh viễn (permanent make-up). Với công nghệ này, hình dạng chân mày được vẽ theo khuôn, và sau đó kim máy xăm đâm sâu vào da, đưa mực vào đến tận lớp bì, phủ kín khuôn chân mày đã vẽ sẵn này. Ưu điểm tiết kiệm thời gian trang điểm đã rõ, nhưng nhược điểm của phương pháp này là chân mày trông khá cứng nhắc, không được tự nhiên, đồng thời do kim đâm sâu vào da nên gây đau, chảy máu, sưng …Ngoài ra, sau một thời gian, một số loại mực không tốt sẽ biến màu xanh, trông rất khó coi…

Để giải quyết hậu quả, nhiều người đã phải đến thẩm mỹ viện để xóa xăm chân mày. Đã có nhiều trường hợp một số nơi dùng hóa chất gây phỏng da để xóa xăm, mà di chứng là 2 sẹo to, lồi phía trên mắt khiến nạn nhân phải thường xuyên đội nón che sụp đến mắt khi đi ra ngoài để mọi người không nhìn thấy!. Một số may mắn hơn thì đã nhờ các bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật cắt bỏ phần da xăm, dù vẫn để lại sẹo, nhưng mảnh hơn. (Gần đây công nghệ Laser thế hệ mới đã giúp khắc phục khá tốt việc xóa xăm chân mày (và cả mí mắt xăm) mà không để lại sẹo).

Để khắc phục một số nhược điểm của công nghệ xăm chân mày, người ta đã nghiên cứu đưa ra công nghệ mới, gọi là công nghệ “Thêu Chân Mày” (tên tiếng Anh nguyên thủy là Eyebrow Embroidery). Công nghệ này sử dụng dụng cụ chuyên dùng, với một loại kim đặc biệt, đòi hỏi sự khéo tay của thẩm mỹ viên để tạo ra những đường xăm theo hình dáng những sợi lông mày (không xăm theo nguyên mảng như cũ), nên chân mày xăm trông rất sống động. Ngoài ra, với công nghệ này, kim thêu không đâm sâu vào da (chỉ khoảng 0,2 – 0,3 mm), nên hầu như không đau, không chảy máu, không sưng. Nhược điểm là thời gian tồn tại của chân mày “thêu” này ngắn hơn (chỉ vài năm) mà không vĩnh viễn như cách xăm cũ. Điều này lại có thể là ưu điểm đối với một số người muốn luôn có thay đổi sinh động hơn trên khuôn mặt mình.

Chi phí cho “thêu chân mày” có nhiều nơi phải tốn khoảng 200 USD đến 300 USD . Hiện nay khi đến với Thủy Á Châu bạn chỉ phí chỉ vào khoảng 600.000$/lần đến 900.000$/lần tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể để làm đẹp hiệu quả nhất.

 • Chuyên chỉnh sửa,xóa sạch mí-mắt,chân mày xanh,hư,lem hoặc viền môi quá đậm.
 • Thủy Á Châu sẽ giúp bạn mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, đẹp tư nhiên nhất mà bạn chưa nhận biết .Bạn sẽ chính là “bạn” với nét đẹp thật sự không giả tạo.

  Kỹ thuật Phun màu thẩm mỹ :

 • Tư vấn và định dạng “Chân mày”,”mắt-môi” phù hợp với từng khuôn mặt. Tạo mẫu tự động xem trước từ máy vi tính.
 • Công nghệ Thêu từng sợi,phun rơi tự nhiên; không sưng,không đau,không chảy máu ; với quan tâm hàng đầu phụ vụ bằng dụng cụ vô trùng tuyệt đối.
 • Sử dụng màu mực độc quyền , không đổi màu , tăng cao vẻ đẹp tự nhiên.
 • Advertisements