Từ khi kỹ thuật xăm thẩm mỹ ra đời, nó đã là tin mừng cho rất nhiều người …nhưng sau thời gian thâm nhập vào Vietnam ( hầu như nước nào cũng gặp tình hình này ) thì cũng nảy sinh không ít những chuyện không tốt gây tranh cãi xung quanh vấn đề làm đẹp được cho là rất phổ thông, đơn giản và dễ dàng này.
Nhưng thật sự thì chuyện gì cũng có mặt phải và mặt trái của nó,có cái tốt thì cũng có đôi phần không tốt nhất .Điều này có thể nhận thấy qua quan điểm , có người chỉ coi xâm thẩm mỹ là một nghề,là công việc để kiếm tiền không hơn không kém. Người thì xem xâm thẩm mỹ là công việc cộng với chút nghệ thuật , là thuật làm đẹp cho con người. Bạn cũng nên tìm đến chuyên viên xâm,mỹ viện có quan điểm thứ nhì mà chúng tôi vừa đề cập .
Vì đa phần với người chỉ chú trọng là nghề kiếm tiền thì không ai đề cập đến việc truyền đạt kỹ thuật xâm theo kiểu cách nào,thời gian học tập thực hành bao lâu,rồi kinh nghiệm và sự tiếp thu kỹ năng ra sao ,có hay không có tính cách trách nhiệm với công việc theo mỗi người. Với những cách làm kiểu “mặt trái” thì nhiều trường hợp thất bại đã làm cho bạn gái hay phụ nữ ấy “bị già đi” sau khi xâm chân mày hoặc mắt-môi…quả là điều đáng tiếc đã mang lại tiếng không tốt cho mọi người làm việc ngành xâm thẩm mỹ.

Làm sao để nhận biết được nơi tin cậy,có tinh thần trách nhiệm và tay nghề có nghệ thuật

Qua thời gian, ngoài xâm thẩm mỹ cơ bản nay có thể nói nghiêng về nghệ thuật xâm,xâm phun,thêu ,các cách làm đẹp …cách suy nghĩ về việc xâm chân mày,môi,mắt không còn làm cho bạn bị “già” đi
Có thể nói theo cách đơn giản hơn ,là chuyên viên xâm thẩm mỹ ngoài việc học ,làm theo bài bản thì sự “tinh tế” trong cái nhìn về làm đẹp có yếu tố quyết định , phải nhận biết vẻ đẹp của khuôn mặt này theo hướng nào sẽ nâng cao nét đẹp “từ tự nhiên sẵn có” kết hợp với kỹ thuật xâm để tạo ra một tác phẩm đẹp mắt hơn cho bạn gái ấy.
Đến với Thủy Á châu để làm đẹp ,phát triển nét đẹp lên một cách rất tự nhiên .

Kỹ thuật Phun màu thẩm mỹ :

 • Tư vấn và định dạng “Chân mày”,”mắt-môi” phù hợp với từng khuôn mặt. Tạo mẫu tự động xem trước từ máy vi tính.
 • Công nghệ Thêu từng sợi,phun rơi tự nhiên; không sưng,không đau,không chảy máu ; với quan tâm hàng đầu phụ vụ bằng dụng cụ vô trùng tuyệt đối.
 • Sử dụng màu mực độc quyền , không đổi màu , tăng cao vẻ đẹp tự nhiên.
 • Các hình ảnh minh họa đã thực hiện
  Nhằm thể hiện rõ nét hơn tác động xâm làm đẹp ,các hình minh họa đa phần là phụ nữ , bạn cũng hiểu việc thực hiện thẩm mỹ cho người có tuổi sẽ khó hơn so với các bạn gái còn trẻ tuổi , do vậy không cần phải đưa ra minh họa từ bạn trẻ ; các kết quả thực tế bạn đang xem là đã được thực hiện tại mỹ viện Thủy Á Châu.


  Nghệ thuật xâm thẩm mỹ ( phun xâm ) giúp ích rất nhiều cho những người không biết tự trang điểm, nó giúp họ hoàn tất việc trang điểm hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Thuyachau thì người đã thực hiện xâm môi, mắt hay chân mày là đã có đường nét làm đẹp sẵn nên bạn gái ấy chỉ cần trang điểm thêm vài nét là xong , có thể ra phố hoặc đi chơi ngay tức khắc, không mất cả giờ đồng hồ cho việc làm đẹp như trước đây.


  Các bạn trên hình mẫu có bạn được chỉnh sửa lại xâm cũ ,hoặc có phụ nữ lớn tuổi không có chân mày nên mới cần phải xâm vì đặc điểm này giúp họ tự tin hơn hàng ngày ,trong việc “định vị” chân mày tránh trường hợp vẽ bên cao bên thấp. Các chuyên gia thẩm mỹ và ngay cả Thuyachau đều cho rằng cặp chân mày của bạn gái là rất quan trọng, nó quyết định sở hữu chủ của khuôn mặt ấy trông có đẹp hay không , có dễ nhìn ,thân thiện và giúp người ta có ánh nhìn tươi sáng hơn.


  Cũng có nhiều người than phiền xâm môi rồi họ khó đánh son theo màu mình muốn, không phải như vậy đâu, đây mách bạn nhé một cách, hãy tìm một cây son PRO trắng ( loại son của dân chuyên nghiệp dùng ) phủ lên đôi môi bạn, môi bạn sẽ có màu hồng mịn đẹp hoặc nếu thích màu khác thì sau đó bạn có thể lựa màu môi son dùng theo ý muốn.

  Advertisements